Chọn giày dép cho nam vào mùa hè

posted in: Trang phục | 0

Cách chọn giày dép cho nam mùa hè với vài gợi ý nhỏ dưới đây!

Mùa hè đang trên đầu chúng ta, đồng nghĩa với thời tiết sẽ rất là nóng, cơ thể cũng như bàn chân tiết ra rất nhiều mồ hôi. Điều này phần nào cũng gây khó khăn cho việc chọn và chuyển đổi giày dép của chúng ta trong mùa hè. Như hầu hết các chàng trai đều sở hữu những đôi giày thể thao, dép và giày da là thời trang chính của họ và sẽ phải thay đổi nếu một trong số đó gây cảm giác khó chịu. Dưới đây GuuBox có vài gợi ý giúp bạn cách chọn những đôi giày phù hợp nhất trong mùa hè nóng bức.

 

Tất cổ ngắn

Tất cổ ngắn thay cho tất cao cổ

Trước khi bạn chọn những đôi giày, nên có một vài lời về đôi tất: Bạn không nên dùng những đôi tất truyền thống (tất cổ cao) hay đi trong những tháng mùa hè. Chúng rất bí bách khi không thoát được mồ hôi và mang lại cảm giác nóng. Tốt nhất là không mang tất trong tất cả thời gian là hoàn toàn chấp nhận được đối với mùa hè!!. Nhưng mà đi giầy mà không đi tất thà đi chân đất còn hơn!! (câu nói khá hay), nếu bạn ghét cảm giác nhầy nhụa của giày không tất, hãy chọn một đôi tất cổ ngắn cho đôi chân của bạn. Ngắn chưa đế mắt cả chân của bạn mà không bị lộ lên trên đôi giày, nhưng vẫn hấp thụ tất cả mồ hôi từ lòng bàn chân của bạn.

 

Giày vải cho nam

Mang giày vải, thay cho giày quần vợt

Một lựa chọn khá tốt và đơn giản, tạo cảm giác mát mẻ cho đôi chân, dễ vận động và có thể đi ngày này qua ngày khác!. Bạn sẽ linh hoạt hơn với một đôi giày vải màu trắng. Điều khó khăn là giữ sạch chúng mặc dù nó dễ dàng hơn trong mùa hè, nếu bụi bẩn là một vấn đề nan giải, thì bạn nên có vài đôi để có thể thay đổi thường xuyên, hoặc chọn những màu sắc như màu xám hoặc màu xanh hải quân. Ngoài ra, bạn có thể đánh sạch bụi bẩn trên giày với nước ấm và một chút xà phòng.

 

 

Mang giày “thuyền” thay cho đôi “sneaker-dress”

Hãy thêm một đôi giày thuyền vào tủ quần áo của bạn. Màu xanh NAVY hoặc màu xanh là màu sắc linh hoạt, với màu da nâu thì thường được ưa chuộng hơn. Tưởng tượng bạn đang mang đôi “sneaker-dress” cùng với tất cổ ngắn khi nhìn vào không bị lộ đôi tất, diện cùng quần âu hoặc chinos (quần kaki) thì thật tuyệt, một phong cách trẻ trung và tinh tế hết cỡ luôn!@

Giày lười nam

Mang giày chạy cổ điển, thay cho những đôi giày công nghệ mới

Không hiểu vì sao mình viết ra câu này nữa!. Không thể phủ nhận khi mang một đôi giày được áp dụng công nghệ khiến cảm giác khi mang rất thích, nhiều lúc như đi chân không. Nhưng giày chạy thì bạn nên mang một đôi truyền thống thì sẽ hay hơn, giúp cho bàn chân luôn có cảm giác thật và chắc chắn: Nhiều loại có công nghệ chống chịu lực cho đôi chân (thật sự không cần thiết lắm, chỉ cần đôi giày đế mềm và đàn hồi là đủ), hay công nghệ túi khí khi vận động mạnh (kiểu túi khí trong oto), chúng có vẻ hơi thừa và không cần thiết phải có.

Giày thể thao nam

 

Cuối cùng là hãy chọn lấy một đôi dép lê “Birkenstocks” 

Thật sự là hơi khó để có thể chọn một đôi dép tốt và phù hợp, vì còn phụ thuộc vào thời tiết, rồi tính cách của từng người. Với đôi “Birkenstocks” kiểu mới năng động, phóng khoáng và trẻ trung là cảm nhận đầu tiên khi nhìn vào, bây giờ bạn chỉ cần chọn lấy một màu cho mình. Birkenstocks rất nhiều mẫu đa dạng các bạn chỉ cần tìm GOOGLE với từ “Birkenstocks” là có hàng trăm mẫu để mà chọn, hiện nay nó đang là mốt được nhiều người ưa chuộng.

Dép sandals nam

 

Nguồn tham khảo: manolith.com